tìm giá trị nhỏ nhất y _{min} của hàm số y = x^{2}- 4x + 5
Thùy Linh Võ Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 44 7 21 Khánh Hòa THPT Tô Văn Ơn 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất y [tex]_{min}[/tex] của hàm số y = x[tex]^{2}[/tex]- 4x + 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị nhỏ nhất y [tex]_{min}[/tex] của hàm số y = x[tex]^{2}[/tex]- 4x + 5
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 1 Tháng mười một 2018 #2 Thùy Linh Võ said: tìm giá trị nhỏ nhất y [tex]_{min}[/tex] của hàm số y = x[tex]^{2}[/tex]- 4x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=x^2-4x+5=(x-2)^2+1\geq 1[/tex] Vậy [tex]Min_y=1\Leftrightarrow x=2[/tex]
Thùy Linh Võ said: tìm giá trị nhỏ nhất y [tex]_{min}[/tex] của hàm số y = x[tex]^{2}[/tex]- 4x + 5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=x^2-4x+5=(x-2)^2+1\geq 1[/tex] Vậy [tex]Min_y=1\Leftrightarrow x=2[/tex]
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 20 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 1 Tháng mười một 2018 #3 X^2-4X+5=X^2-4X+4+1 =(X-2)^2+1 vì (X-2)^2>=0 vậy ymin=1 khi x=2 nó giống bài min max của lớp 9 mà