tìm min: D=| (x)bình phương +x+16|+\ |(x)bình phương +x -6 |
Khiết Hạo Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 8 0 1 20 Hà Tĩnh Trường THCS Gia Phố 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min: D=[tex]| (x)bình phương +x+16|+\ |(x)bình phương +x -6 |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min: D=[tex]| (x)bình phương +x+16|+\ |(x)bình phương +x -6 |[/tex]
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 6 Tháng tám 2018 #2 Khiết Hạo said: tìm min: D=[tex]| (x)bình phương +x+16|+\ |(x)bình phương +x -6 |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này đúng không bạn $?$ $D=|x^{2}+x+16|+|x^{2}+x-6|$ Reactions: Khiết Hạo
Khiết Hạo said: tìm min: D=[tex]| (x)bình phương +x+16|+\ |(x)bình phương +x -6 |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thế này đúng không bạn $?$ $D=|x^{2}+x+16|+|x^{2}+x-6|$
Khiết Hạo Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 8 0 1 20 Hà Tĩnh Trường THCS Gia Phố 6 Tháng tám 2018 #3 dạ đúng rồi ạ bạn giải giúp mk vs
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 6 Tháng tám 2018 #4 Khiết Hạo said: dạ đúng rồi ạ bạn giải giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=|x^{2}+x+16|+|x^{2}+x-6|= |x^{2}+x+16|+|-x^{2}-x+6|\geq |x^{2}+x+16-x^{2}-x+6|= |22| =22$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow (x^{2}+x+16)(-x^{2}-x+6) \geq 0 \Leftrightarrow -x^{2}-x+6 \geq 0 \Leftrightarrow -3 \leq x \leq 2$ Vậy $Min_{D}=22 \Leftrightarrow -3 \leq x \leq 2$ Reactions: besttoanvatlyzxz, Blue Plus and Khiết Hạo
Khiết Hạo said: dạ đúng rồi ạ bạn giải giúp mk vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=|x^{2}+x+16|+|x^{2}+x-6|= |x^{2}+x+16|+|-x^{2}-x+6|\geq |x^{2}+x+16-x^{2}-x+6|= |22| =22$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow (x^{2}+x+16)(-x^{2}-x+6) \geq 0 \Leftrightarrow -x^{2}-x+6 \geq 0 \Leftrightarrow -3 \leq x \leq 2$ Vậy $Min_{D}=22 \Leftrightarrow -3 \leq x \leq 2$
Khiết Hạo Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 8 0 1 20 Hà Tĩnh Trường THCS Gia Phố 6 Tháng tám 2018 #5 em cảm ơn nhiều thank