A= Căn của( x-2007) + căn của(2008-x)
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= Căn của( x-2007) + căn của(2008-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= Căn của( x-2007) + căn của(2008-x)
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 20 Nghệ An THPT 7 Tháng mười 2018 #2 misoluto04@gmail.com said: A= Căn của( x-2007) + căn của(2008-x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20181007_195209.jpg 51.7 KB · Đọc: 35 Reactions: Nguyễn Kim Ngọc