tìm min và max của P = \frac{x^{2}-8x+7}{x^{2}+1}
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min và max của P = [tex]\frac{x^{2}-8x+7}{x^{2}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min và max của P = [tex]\frac{x^{2}-8x+7}{x^{2}+1}[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 2 Tháng sáu 2018 #2 Phan Minh Tâm said: tìm min và max của P = [tex]\frac{x^{2}-8x+7}{x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp "Miền giá trị" đi bạn P = [tex]\frac{x^{2} - 8x + 7}{x^{2} + 1} \Leftrightarrow P(x^{2} + 1) = x^{2} - 8x + 7[/tex] có nghiệm ...
Phan Minh Tâm said: tìm min và max của P = [tex]\frac{x^{2}-8x+7}{x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng phương pháp "Miền giá trị" đi bạn P = [tex]\frac{x^{2} - 8x + 7}{x^{2} + 1} \Leftrightarrow P(x^{2} + 1) = x^{2} - 8x + 7[/tex] có nghiệm ...
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 20 Nghệ An THCS Bạch Liêu 2 Tháng sáu 2018 #3 => P ( x^ 2 + 1) = x^ 2 - 8x + 7 => x^ 2 ( P - 1 ) + 8x + ( P - 7 ) = 0 Có phương trình có nghiệm khi denta phẩy >= 0 hay 4 ^ 2 - ( P - 1)( P + 7) = 23 - P ^ 2 - 6 P = 32 - ( P - 3) ^ 2 >= 0 => căn 32 >= P - 3 > = âm căn 32 Dấu = khi ....
=> P ( x^ 2 + 1) = x^ 2 - 8x + 7 => x^ 2 ( P - 1 ) + 8x + ( P - 7 ) = 0 Có phương trình có nghiệm khi denta phẩy >= 0 hay 4 ^ 2 - ( P - 1)( P + 7) = 23 - P ^ 2 - 6 P = 32 - ( P - 3) ^ 2 >= 0 => căn 32 >= P - 3 > = âm căn 32 Dấu = khi ....