cho các số thực x , y thoả mãn x+y=1 tìm MIN va MAX của B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y
N nhinthibiet97 6 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực x , y thoả mãn x+y=1 tìm MIN va MAX của B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số thực x , y thoả mãn x+y=1 tìm MIN va MAX của B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y
N nhinthibiet97 8 Tháng mười 2011 #2 xem ra bai nay wa kho khien cho cac thanh vien chung ta cung khong giai duoc , tui that la that vong
C celebi97 10 Tháng mười 2011 #3 ____________ nhinthibiet97 said: Cho các số thực [TEX]x , y[/TEX] thoả mãn [TEX]x+y=1[/TEX] tìm MIN va MAX của [TEX]B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bạn khối 8 đâu hết cả rồi! Nhường cho bài toán đó ! Xử đẹp đi ~Chú ý LATEX ~
____________ nhinthibiet97 said: Cho các số thực [TEX]x , y[/TEX] thoả mãn [TEX]x+y=1[/TEX] tìm MIN va MAX của [TEX]B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bạn khối 8 đâu hết cả rồi! Nhường cho bài toán đó ! Xử đẹp đi ~Chú ý LATEX ~
C celebi97 10 Tháng mười 2011 #4 nhinthibiet97 said: cho các số thực [TEX]x , y[/TEX] thoả mãn [TEX]x+y=1[/TEX] tìm MIN va MAX của [TEX]B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý nè! [TEX]x+y=1[/TEX]: Thì [TEX]x=1-y[/TEX] Thay zdô bà con! Rồi cố gắng thêm chút nữa ! Quá đơn giản! Nhớ áp dụng AM-GM Và Bunhia-Cốp-xki!
nhinthibiet97 said: cho các số thực [TEX]x , y[/TEX] thoả mãn [TEX]x+y=1[/TEX] tìm MIN va MAX của [TEX]B=(4x^2+3y)(4y^2+3x)+25y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý nè! [TEX]x+y=1[/TEX]: Thì [TEX]x=1-y[/TEX] Thay zdô bà con! Rồi cố gắng thêm chút nữa ! Quá đơn giản! Nhớ áp dụng AM-GM Và Bunhia-Cốp-xki!
C celebi97 10 Tháng mười 2011 #5 Nhok 97 Nhìn là thấy ơi! Ở đây là box Đề Thi kiểm tra! Post lẻ tẻ mấy bài thi wa Đại Số nha! Cấm ở đây luyên thuyên! Nghe chưa!
Nhok 97 Nhìn là thấy ơi! Ở đây là box Đề Thi kiểm tra! Post lẻ tẻ mấy bài thi wa Đại Số nha! Cấm ở đây luyên thuyên! Nghe chưa!
N nhinthibiet97 11 Tháng mười 2011 #6 cai thanh ho may ! may bao wa don jan thi lam thu ro rang cho tao xem nao ! chu suy luan nhu may thi cho no cung suy ra dc !!!!!!
cai thanh ho may ! may bao wa don jan thi lam thu ro rang cho tao xem nao ! chu suy luan nhu may thi cho no cung suy ra dc !!!!!!