tìm min và max của hàm số y= x+\sqrt{(x^{2}+6x+9)(x^{2}+2x+1)} trên [-4;-5/4]
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min và max của hàm số y= [tex]x+\sqrt{(x^{2}+6x+9)(x^{2}+2x+1)}[/tex] trên [-4;-5/4]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min và max của hàm số y= [tex]x+\sqrt{(x^{2}+6x+9)(x^{2}+2x+1)}[/tex] trên [-4;-5/4]
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 19 Tháng tám 2018 #2 [tex]y=x+\sqrt{(x+3)^2.(x+1)^2}\leq x+\frac{x+3+x+1}{2}=2x+2\leq \frac{9}{2}[/tex] Với min thì bạn chia từng trường hợp ra rồi bỏ căn nha. Reactions: you only live once
[tex]y=x+\sqrt{(x+3)^2.(x+1)^2}\leq x+\frac{x+3+x+1}{2}=2x+2\leq \frac{9}{2}[/tex] Với min thì bạn chia từng trường hợp ra rồi bỏ căn nha.