Tìm max và min: A=x^2-x+1 / x^2+x+1
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max và min: A=x^2-x+1 / x^2+x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm max và min: A=x^2-x+1 / x^2+x+1
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 27 Tháng bảy 2018 #2 misoluto04@gmail.com said: Tìm max và min: A=x^2-x+1 / x^2+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tách $A= 1+ B$ Max lấy $2-B$ Min lấy $B+ \frac{2}{3}$ Reactions: misoluto04@gmail.com
misoluto04@gmail.com said: Tìm max và min: A=x^2-x+1 / x^2+x+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tách $A= 1+ B$ Max lấy $2-B$ Min lấy $B+ \frac{2}{3}$
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 27 Tháng bảy 2018 #3 Bonechimte said: Tách $A= 1+ B$ Max lấy $2-B$ Min lấy $B+ \frac{2}{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích rõ hơn đc k...
Bonechimte said: Tách $A= 1+ B$ Max lấy $2-B$ Min lấy $B+ \frac{2}{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích rõ hơn đc k...
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 27 Tháng bảy 2018 #4 misoluto04@gmail.com said: Bạn có thể giải thích rõ hơn đc k... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...