tìm min (x-8)/(\sqrt[]{x}+1) giúp mình bài này với :):):):):):)
M mmmmmm0709 1 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min [TEX](x-8)/(\sqrt[]{x}+1)[/TEX] giúp mình bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min [TEX](x-8)/(\sqrt[]{x}+1)[/TEX] giúp mình bài này với
R rua_it 1 Tháng mười một 2009 #2 mmmmmm0709 said: tìm min [TEX](x-8)/(\sqrt[]{x}+1)[/TEX] giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{(x-8)}{(\sqrt{x}+1)}[/TEX] (1) TXD: DK x\geq0, [TEX]x\not= \ \pm \1[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]D=[0;+\infty)/{{1}}[/TEX] \Rightarrow (1) Đạt giá trị min \Leftrightarrow[TEX]({x-8})_{min}=-8 [/TEX] khi x=0 Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2009
mmmmmm0709 said: tìm min [TEX](x-8)/(\sqrt[]{x}+1)[/TEX] giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{(x-8)}{(\sqrt{x}+1)}[/TEX] (1) TXD: DK x\geq0, [TEX]x\not= \ \pm \1[/TEX]\Leftrightarrow[TEX]D=[0;+\infty)/{{1}}[/TEX] \Rightarrow (1) Đạt giá trị min \Leftrightarrow[TEX]({x-8})_{min}=-8 [/TEX] khi x=0
N nangsommai95 3 Tháng mười một 2009 #3 nhầm ,mod xoá dùm.................................................................... Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2009