tìm min pro nè

M

mkmkmk

[tex]xyz=1[/tex]
Min [tex]\frac {xy+xz}{y\sqrt{y}+2z\sqrt{z}}+\frac {yx+yz}{2x\sqrt{x}+z\sqrt{z}} +\frac {zx+zy}{x\sqrt{x}+2y\sqrt{y}}[/tex]
 
M

mkmkmk

nguyennhatlinh said:
mkmkmk said:
[tex]xyz=1[/tex]
Min [tex]\frac {xy+xz}{y\sqrt{y}+2z\sqrt{z}}+\frac {yx+yz}{2x\sqrt{x}+z\sqrt{z}} +\frac {zx+zy}{x\sqrt{x}+2y\sqrt{y}}[/tex]
Bài này tương tự Toán ĐẠi học khối A năm 2007
Em có thể tham khảo cách giải
khó hơn 1 chút
Bài thi Đh có thể sử dụng điều kiện của đề bài để đồng bậc TS và MS ngay,bài này dài hơn 1 tý
 
Top Bottom