tim min max

  • Thread starter tinhbantrongsang
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 4,366

V

vanculete

luôn chứng minh được mẫu >0 TXĐ bạn tự xét. nhanh nhé
[TEX]=>y=\frac{3sin^4t-2sin^2t+3}{3sin^4t-2sin^2t+2}[/TEX]
đặt t=sin x đk đoạn (o,1)=>f(t)=.... tính đạo hàm lập bẳng biến thiên OK
 
D

dhg22adsl

1.cho x^2+y^2=1. tim max min cua A=x(sqrt(1+y))+y(sqrt(x+1))
2.tim max min cua y=(3cos^4x+4sin^2x)/(3sin^4x+2cos^2x)
Giai ho minh cai
Câu 1:Tìm min
N60.6814300_39864_1.png

5P0.6814301_39864_1.png

R90.6814302_39864_1.png

ZS0.6814299_39864_1.png

các câu còn lại dễ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom