Mọi người giúp em với ạ
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh 26 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 26 Tháng mười 2021 #2 Magic Boy said: View attachment 190904 Mọi người giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét [tex]A-2=\frac{-(x-1)^2}{x^2+2}\leq 0\Rightarrow A\leq 2 \\ A-\frac{1}{2}=\frac{(x+2)^2}{2(x^2+2)}\geq 0\Rightarrow A\geq \frac{1}{2}[/tex] Đẳng thức xảy ra khi $...$ Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ ! Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Last edited: 19 Tháng hai 2022 Reactions: Only Normal and Duy Quang Vũ 2007
Magic Boy said: View attachment 190904 Mọi người giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét [tex]A-2=\frac{-(x-1)^2}{x^2+2}\leq 0\Rightarrow A\leq 2 \\ A-\frac{1}{2}=\frac{(x+2)^2}{2(x^2+2)}\geq 0\Rightarrow A\geq \frac{1}{2}[/tex] Đẳng thức xảy ra khi $...$ Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ ! Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/