Tìm GTLN GTNN của y=sin^8+1/8cos^8 cảm ơn mọi người
B bachh339@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2019 1 0 1 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN GTNN của y=sin^8+1/8cos^8 cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN GTNN của y=sin^8+1/8cos^8 cảm ơn mọi người
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng mười một 2019 #2 bachh339@gmail.com said: Tìm GTLN GTNN của y=sin^8+1/8cos^8 cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho hỏi đề là [tex]y=\frac{sin^8x+1}{cos^8x} \ hay \ y=sin^8x+\frac{1}{cos^8x}[/tex]
bachh339@gmail.com said: Tìm GTLN GTNN của y=sin^8+1/8cos^8 cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho hỏi đề là [tex]y=\frac{sin^8x+1}{cos^8x} \ hay \ y=sin^8x+\frac{1}{cos^8x}[/tex]