- 12 Tháng hai 2019
- 2,154
- 1,938
- 321
- Hà Nội
- Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a, b, c > 0 và [tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=\frac{1}{abc}[/tex].
Tìm max: [tex]P=\sum \frac{2a}{\sqrt{1+a^2}}[/tex]
2. Cho a + b + c = 1 và [tex]\left | a \right |\leq 1,\left | b \right |\leq1, \left | c \right |\leq 1.[/tex].
Tìm max: [tex]P=a^4+b^6+c^8[/tex]
3. Cho x, y > 1. Tìm min: [tex]P=\frac{(x^3+y^3)-(x^2+y^2)}{(x-1)(y-1)}[/tex].
4. Cho [tex]a,b,c\geq 1[/tex] và 32abc = 18(a + b + c) + 27.
Tìm max: [tex]P=\sum \frac{\sqrt{a^2-a}}{a}[/tex]
Tìm max: [tex]P=\sum \frac{2a}{\sqrt{1+a^2}}[/tex]
2. Cho a + b + c = 1 và [tex]\left | a \right |\leq 1,\left | b \right |\leq1, \left | c \right |\leq 1.[/tex].
Tìm max: [tex]P=a^4+b^6+c^8[/tex]
3. Cho x, y > 1. Tìm min: [tex]P=\frac{(x^3+y^3)-(x^2+y^2)}{(x-1)(y-1)}[/tex].
4. Cho [tex]a,b,c\geq 1[/tex] và 32abc = 18(a + b + c) + 27.
Tìm max: [tex]P=\sum \frac{\sqrt{a^2-a}}{a}[/tex]