Toán 11 Tìm MIN, MAX

RikaKoi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
49
4
114
21
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
[tex]y=\sqrt{3}sin 2x-cos2x[/tex]

[tex]y=(4sinx-3cosx)^{2}-4(4sinx-3cosx)+1[/tex]

[tex]y=-4cos3x+2[/tex]

[tex]y=5\sqrt{cos2x+1}-7[/tex]

[tex]y=sin^{3}x-cos2x+sinx+2[/tex]

1,[tex]y=\sqrt{3}sin 2x-cos2x[/tex]
2,[tex]y=(4sinx-3cosx)^{2}-4(4sinx-3cosx)+1[/tex]

3,[tex]y=-4cos3x+2[/tex]

4,[tex]y=5\sqrt{cos2x+1}-7[/tex]

5,[tex]y=sin^{3}x-cos2x+sinx+2[/tex]

Câu 3 cậu làm thừa nhé
_jKk3tdGG9zSXClVv-s9pO8yykYKoCq0oKXKprzNY4j8ZwO7put2lk29CHNF5Y5tf4HvJGwe1okM1M77PPrTLMh46xAb0IBg1aAV4WUXaNesavgidMwjvtdN3nKqCqhn28cBSFIo-Kk8W16uGn07Bmb8g041yrxAXJh1gum3S8Hh1EyiwuHiIGXm5xCdTv0iU-pe7MaT4k5utJPZIgIdacSXYitdZeegqKJ7byjEei-QsjOX9N4oQYkEVMUvWqee38ob-2Z_B2Sn8NCsIXk2obbDIjIjaCJxPbCVcwQCsMkALbyDnmlwzvXdyt_Embk96wr9Uwo2QEHHoCk5pGvxSqstuLh5jcf4cB1ACkNwekZXa3SExWnU_FDvcbyqkN4YReUVOAmLlu77D6wWFyyUtJhgZ1m8bXoPK02TUk7GQzhvjnFgDx-t5kQjvkXTCMoy110fQILMJ4n0eJldAN04QsbjSs31iYwEJRHjllKgG87lWCkUl3nxypYuqH1PDl7xxtFbs3Bp2qEEt8NbMv208V44hRc0PSUQ8Mw4DlpTgkwDYQ7lL9Y3pwR2kQKnHFK4Vu9zoI7adAie_CPG2hZRI8Li9G3HIHn2cTcJJQx5pWRrJjC93OHCtHHxqyHr9OSFgcmmD18TtSnCVjM35y28M-XmMGidc7Jf=w1467-h799-no

Câu 4
thì cos2x +1 = 2[tex]cos^{2}x[/tex]
=> [tex]\sqrt{cos2x+1}=\sqrt{2cos^{2}x}=\sqrt{2}\left | cosx \right |[/tex]
Mà [tex]0\leq \left | cosx \right |\leq 1[/tex] => Bạn tự giải tiếp nhé:D:D
 
Top Bottom