B= X^{4}-7x^{2}+4x+25 D=-7x^{2}-4y^{2}-8xy+18x+9
Tâm Như Nguyễn Ngọc Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 98 5 26 19 Bình Thuận 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= [tex]X^{4}-7x^{2}+4x+25[/tex] D=[tex]-7x^{2}-4y^{2}-8xy+18x+9[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B= [tex]X^{4}-7x^{2}+4x+25[/tex] D=[tex]-7x^{2}-4y^{2}-8xy+18x+9[/tex]
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 7 Tháng một 2019 #2 [tex]-D = 4x^2 + 8xy + 4y^2 + 3x^2 - 18x + 27 - 36 = (2x + 2y)^2 + 3(x-3)^2 -36 \geq -36[/tex] => D [tex]\leq 36[/tex] [tex]B = (x^2 -4)^2 + (x+2)^2 +5 \geq 5[/tex] Không tồn tại Min D, Max B Last edited: 7 Tháng một 2019 Reactions: Kaito Kidㅤ
[tex]-D = 4x^2 + 8xy + 4y^2 + 3x^2 - 18x + 27 - 36 = (2x + 2y)^2 + 3(x-3)^2 -36 \geq -36[/tex] => D [tex]\leq 36[/tex] [tex]B = (x^2 -4)^2 + (x+2)^2 +5 \geq 5[/tex] Không tồn tại Min D, Max B