b.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số:
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 22 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số:
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng chín 2018 #2 vu linh vũ said: b.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này em đặt x=ky rồi rút gọn y^2 sẽ chỉ còn là k sau đó em delta tìm min max Reactions: Nguyễn Hương Giang . and vu linh vũ
vu linh vũ said: b.Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này em đặt x=ky rồi rút gọn y^2 sẽ chỉ còn là k sau đó em delta tìm min max
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 22 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 23 Tháng chín 2018 #3 matheverytime said: cái này em đặt x=ky rồi rút gọn y^2 sẽ chỉ còn là k sau đó em delta tìm min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm tạ
matheverytime said: cái này em đặt x=ky rồi rút gọn y^2 sẽ chỉ còn là k sau đó em delta tìm min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm tạ