\frac{x}{30}+\frac{1.55-\sqrt{a^{2}-0,16}}{50}
Vinh Tino (tông sư) Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 157 167 69 21 Nam Định thcs yên hưng 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{30}+\frac{1.55-\sqrt{a^{2}-0,16}}{50}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{30}+\frac{1.55-\sqrt{a^{2}-0,16}}{50}[/tex]