mbnfhnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
trangbean19@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 33 11 21 Bắc Ninh THPT Lý Thái Tổ 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mbnfhnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh Last edited: 6 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mbnfhnhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 6 Tháng chín 2018 #2 b học đạo hàm chưa . đặt sin x = u (txđ u [-1,1] ) => y = u + căn ( 2-u^2 ) , từ đây vẽ bảng biến thiên tìm min max Reactions: hip2608
b học đạo hàm chưa . đặt sin x = u (txđ u [-1,1] ) => y = u + căn ( 2-u^2 ) , từ đây vẽ bảng biến thiên tìm min max
trangbean19@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 33 11 21 Bắc Ninh THPT Lý Thái Tổ 6 Tháng chín 2018 #3 jjjjjjjjjjjjjjjjjjjj Last edited: 6 Tháng chín 2018
trangbean19@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 33 11 21 Bắc Ninh THPT Lý Thái Tổ 6 Tháng chín 2018 #4 222222222222222222222222222222222222222222222 Last edited: 6 Tháng chín 2018
trangbean19@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 33 11 21 Bắc Ninh THPT Lý Thái Tổ 6 Tháng chín 2018 #5 [1111111111111111111111111 Last edited: 6 Tháng chín 2018