\sqrt[3]{1-x} + \sqrt[3]{1+x} tìm giá trị lớn nhất của hàm số
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 5 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{1-x} + \sqrt[3]{1+x}[/tex] tìm giá trị lớn nhất của hàm số Last edited: 5 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{1-x} + \sqrt[3]{1+x}[/tex] tìm giá trị lớn nhất của hàm số