y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
luongthingocha11012002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 26 11 6 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=sin x (1-2cos2x) giúp mk vs
dorayaki202 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2017 33 6 21 Hà Nội THPT Đa Phúc 22 Tháng tám 2018 #2 Xét 1-2cos2x: 1-2cos2x=cos0-cos2x-cos2x =[tex]-2sin^{2}x-cos2x[/tex] =[tex]-2sin^{2}x-cos^{2}x+sin^{2}x[/tex] =-1 Ta có y=-sinx ...
Xét 1-2cos2x: 1-2cos2x=cos0-cos2x-cos2x =[tex]-2sin^{2}x-cos2x[/tex] =[tex]-2sin^{2}x-cos^{2}x+sin^{2}x[/tex] =-1 Ta có y=-sinx ...