Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho các số thực a,b thỏa mãn ab[tex]\neq[/tex] 0
tìm min của
P=[tex]\frac{a^{2}}{b^{2}}[/tex] [tex]+ \frac{b^{2}}{a^{2}}[/tex] [tex]-\frac{a}{b}-\frac{b}{a}[/tex]+1
2, cho các số x,y thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}=1+xy[/tex]
cmr [tex]\frac{1}{9}\leq x^{4}+y^{4}-x^{2}y^{2}\leq \frac{3}{2}[/tex]
3, tìm min,max
a, y=[tex]x^{4}-2x^{2} trên \begin{bmatrix} -2;1 \end{bmatrix}[/tex]
b, y=[tex]x^{4}+2x^{3}-x , x\epsilon\begin{bmatrix} -1;1 \end{bmatrix}[/tex]
tìm min của
P=[tex]\frac{a^{2}}{b^{2}}[/tex] [tex]+ \frac{b^{2}}{a^{2}}[/tex] [tex]-\frac{a}{b}-\frac{b}{a}[/tex]+1
2, cho các số x,y thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}=1+xy[/tex]
cmr [tex]\frac{1}{9}\leq x^{4}+y^{4}-x^{2}y^{2}\leq \frac{3}{2}[/tex]
3, tìm min,max
a, y=[tex]x^{4}-2x^{2} trên \begin{bmatrix} -2;1 \end{bmatrix}[/tex]
b, y=[tex]x^{4}+2x^{3}-x , x\epsilon\begin{bmatrix} -1;1 \end{bmatrix}[/tex]