1.y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4 2.y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}
Phương Phanh Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 11 7 6 22 Thanh Hóa THPT Lê Văn Hưu 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] 2.[tex]y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] 2.[tex]y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng bảy 2018 #2 Phương Phanh said: 1.[tex]y=-tan^{2}x+2\sqrt{3}tanx+2 :) 2 . y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex] 3.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 và 2 lỗi ct rồi bạn 3/ đặt t= căn (2cosx+3)=> t thuộc [1;5] y=-1/2.t^2+t+11/2 lập bbt => min max Last edited: 2 Tháng bảy 2018 Reactions: Linh Junpeikuraki
Phương Phanh said: 1.[tex]y=-tan^{2}x+2\sqrt{3}tanx+2 :) 2 . y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex] 3.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 và 2 lỗi ct rồi bạn 3/ đặt t= căn (2cosx+3)=> t thuộc [1;5] y=-1/2.t^2+t+11/2 lập bbt => min max
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 2 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: câu 1 và 2 lỗi ct rồi bạn 3/ đặt t= căn (2cosx+3)=> t thuộc đoạn từ 1 đến 5 y=-1/2.t^2+t+11/2 lập bbt => min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mới sửa đề rồi em làm nhé chị đi ngủ đây Reactions: Nguyễn Hương Trà
Nguyễn Hương Trà said: câu 1 và 2 lỗi ct rồi bạn 3/ đặt t= căn (2cosx+3)=> t thuộc đoạn từ 1 đến 5 y=-1/2.t^2+t+11/2 lập bbt => min max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mới sửa đề rồi em làm nhé chị đi ngủ đây
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng bảy 2018 #4 Phương Phanh said: 1.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] 2.[tex]y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/ [tex]y=\frac{3}{-2sin^{2}x+2sinx+4}[/tex] Đặt t=sinx =>t thuộc [-1;1] Lập bbt cho h/s f(t)=-2t^2+2t+4 trên đoạn [-1;1] => min max của f(t) =>min max của y Reactions: mỳ gói and Linh Junpeikuraki
Phương Phanh said: 1.[tex]y=\sqrt{2cosx+3}-cosx+4[/tex] 2.[tex]y=\frac{3}{2sinx+cos2x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/ [tex]y=\frac{3}{-2sin^{2}x+2sinx+4}[/tex] Đặt t=sinx =>t thuộc [-1;1] Lập bbt cho h/s f(t)=-2t^2+2t+4 trên đoạn [-1;1] => min max của f(t) =>min max của y