P=\frac{(x-y)^{2}-3y^{2}}{xy+1} giups em
Mù hóa Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 48 5 21 22 Hà Nội Hà Nội 28 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]P=\frac{(x-y)^{2}-3y^{2}}{xy+1}[/tex] giups em
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]P=\frac{(x-y)^{2}-3y^{2}}{xy+1}[/tex] giups em
Mù hóa Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 48 5 21 22 Hà Nội Hà Nội 28 Tháng một 2018 #2 Tìm min và max của P biết [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex]