[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTNN của các biểu thức sau
a) [tex]y= x+\frac{4}{x^{2}} (x>0)[/tex]
b) [tex]y=1+\frac{1}{x(1-x)}[/tex] với (0<x<1)
Tìm GTLN của các biểu thức sau
a) [tex]y=\frac{\sqrt{x-1}}{x}[/tex]
b) [tex]y=x+\sqrt{2-x^{2}}[/tex]



a) [tex]y= x+\frac{4}{x^{2}} (x>0)[/tex]
b) [tex]y=1+\frac{1}{x(1-x)}[/tex] với (0<x<1)
Tìm GTLN của các biểu thức sau
a) [tex]y=\frac{\sqrt{x-1}}{x}[/tex]
b) [tex]y=x+\sqrt{2-x^{2}}[/tex]