- 31 Tháng ba 2017
- 131
- 54
- 69
- 23
- Thanh Hóa
- thpt lương đắc bằng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm max, min của
y=cos6x-cos2x-4sin3x+4.2017
2. tìm min
y=[tex]4sin^{2}x+sin^{2}3x-4sinx.sin^{2}3x+3[/tex]
3.cho tam giác ABC tìm min
T=cosA+cosB+cosC+[tex]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex]
y=cos6x-cos2x-4sin3x+4.2017
2. tìm min
y=[tex]4sin^{2}x+sin^{2}3x-4sinx.sin^{2}3x+3[/tex]
3.cho tam giác ABC tìm min
T=cosA+cosB+cosC+[tex]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}+tan\frac{C}{2}[/tex]