Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho x,y>0 và x+y=1. Tìm GTNN của biểu thức
Q= [tex](4x^2+3y)(3y^{2}+3x)+25xy[/tex]
2, Cho [tex]x,y \epsilon \mathbb{R}[/tex] và [tex]2(x^{2}+y^{2})=xy+1[/tex] .Tìm GTNN và GTLN của biểu thức
Q= [tex]7(x^{4}+y^{4})+4x^{2}y^{2}[/tex]
Q= [tex](4x^2+3y)(3y^{2}+3x)+25xy[/tex]
2, Cho [tex]x,y \epsilon \mathbb{R}[/tex] và [tex]2(x^{2}+y^{2})=xy+1[/tex] .Tìm GTNN và GTLN của biểu thức
Q= [tex]7(x^{4}+y^{4})+4x^{2}y^{2}[/tex]