1/ y=3sin2x + 4 cos2x +7 2/ y=4sin^2 x + 4sinx + 18
N nguyenmanhtan99@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 7 1 21 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ y=3sin2x + 4 cos2x +7 2/ y=4sin^2 x + 4sinx + 18
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ y=3sin2x + 4 cos2x +7 2/ y=4sin^2 x + 4sinx + 18
Lazy-Girl Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2017 183 92 36 23 Hà Nam THPT C Thanh Liêm 10 Tháng chín 2017 #2 nguyenmanhtan99@gmail.com said: 1/ y=3sin2x + 4 cos2x +7 2/ y=4sin^2 x + 4sinx + 18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TQ: asinx+bcosx=c Pt có nghiệm <=> [tex]a^{2}+b^{2}\geq c^{2}[/tex] Dựa vào điều kiện đó ta sẽ tính dk min, max a, [tex]2\leq y\leq 12[/tex] b, [tex]-4\sqrt{2}+18\leq y\leq 4\sqrt{2}+18[/tex] Reactions: tôi là ai? and nguyenmanhtan99@gmail.com
nguyenmanhtan99@gmail.com said: 1/ y=3sin2x + 4 cos2x +7 2/ y=4sin^2 x + 4sinx + 18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TQ: asinx+bcosx=c Pt có nghiệm <=> [tex]a^{2}+b^{2}\geq c^{2}[/tex] Dựa vào điều kiện đó ta sẽ tính dk min, max a, [tex]2\leq y\leq 12[/tex] b, [tex]-4\sqrt{2}+18\leq y\leq 4\sqrt{2}+18[/tex]