1.y=\sqrt{1+2sinx}+\sqrt{1+2cosx} 2.y=4sin^{2}x+sin^{2}3x-4sinx.sin^{2}3x+3 (min)
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 8 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[tex]y=\sqrt{1+2sinx}+\sqrt{1+2cosx}[/tex] 2.[tex]y=4sin^{2}x+sin^{2}3x-4sinx.sin^{2}3x+3[/tex] (min) Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.[tex]y=\sqrt{1+2sinx}+\sqrt{1+2cosx}[/tex] 2.[tex]y=4sin^{2}x+sin^{2}3x-4sinx.sin^{2}3x+3[/tex] (min)
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 8 Tháng chín 2017 #2 câu 1 là tìm cả min và max, câu 2 chỉ min
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 9 Tháng chín 2017 #3 câu 1 chỉ cần tìm min cũng được, max m làm được rồi