Tìm Min Max (nếu có) Bài 1: $A=2sin^2x+cos^22x$ Bài 2: $B=2sin^4x+sin^22x+cos4x+2cos^2x$
T tunghp1998 11 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min Max (nếu có) Bài 1: $A=2sin^2x+cos^22x$ Bài 2: $B=2sin^4x+sin^22x+cos4x+2cos^2x$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min Max (nếu có) Bài 1: $A=2sin^2x+cos^22x$ Bài 2: $B=2sin^4x+sin^22x+cos4x+2cos^2x$
H huynhbachkhoa23 11 Tháng mười hai 2014 #2 Bài 1: $a=\sin^2x$ $$A=2\sin^2x +(1-2\sin^2x)^2=4a^2-2a+1$$ Khảo sát trên miền $[0,1]$
T thuong0504 12 Tháng mười hai 2014 #3 Bài 2: \Leftrightarrow[TEX]\frac{(1-cos4x)^2}{2}+\frac{1-cos4x}{2}+cos4x+1+cos2x[/TEX] Chuyển [TEX]cos4x=2cos^22x-1 [/TEX] Đặt cos2x=t, xét trên [0;1]
Bài 2: \Leftrightarrow[TEX]\frac{(1-cos4x)^2}{2}+\frac{1-cos4x}{2}+cos4x+1+cos2x[/TEX] Chuyển [TEX]cos4x=2cos^22x-1 [/TEX] Đặt cos2x=t, xét trên [0;1]