S
songoku112
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho x,y thuộc R t/m: [TEX]x^2+y^2=1[/TEX]
Tìm min, max của P=[TEX]\frac{2(x^2+6xy)}{1+2xy+3y^2}[/TEX]
2,cho x,y,z>0 và xy+yz+xz=3xyz
tìm min:
P=[TEX]\frac{y^2z}{x+z} + \frac{z^2x}{x+y} + \frac{x^2y}{y+z}[/TEX]
tks các bạn nhiều
Tìm min, max của P=[TEX]\frac{2(x^2+6xy)}{1+2xy+3y^2}[/TEX]
2,cho x,y,z>0 và xy+yz+xz=3xyz
tìm min:
P=[TEX]\frac{y^2z}{x+z} + \frac{z^2x}{x+y} + \frac{x^2y}{y+z}[/TEX]
tks các bạn nhiều