y=$\frac{x^2-2x+2}{x^2+2x+2}$ A=x^2+y^2 với x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1
C conan98md 28 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=$\frac{x^2-2x+2}{x^2+2x+2}$ A=x^2+y^2 với x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=$\frac{x^2-2x+2}{x^2+2x+2}$ A=x^2+y^2 với x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1
V vansang02121998 3 Tháng bảy 2013 #2 $x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1$ $\Leftrightarrow (x^2+y^2-2)^2=1-x^2 \le 1$ $\Leftrightarrow -1 \le x^2+y^2-2 \le 1$ $\Leftrightarrow 1 \le x^2+y^2 \le 3$ $min(x^2+y^2)=1 \Leftrightarrow x=0; |y|=1$ $max(x^2+y^2)=3 \Leftrightarrow x=0; |y|=\sqrt{3}$ Lười gõ: $3-2\sqrt{2} \le \dfrac{x^2-2x+2}{x^2+2x+2} \le 3+2\sqrt{2}$ Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2013
$x^2(x^2+2y^2-3)+(y^2-2)^2=1$ $\Leftrightarrow (x^2+y^2-2)^2=1-x^2 \le 1$ $\Leftrightarrow -1 \le x^2+y^2-2 \le 1$ $\Leftrightarrow 1 \le x^2+y^2 \le 3$ $min(x^2+y^2)=1 \Leftrightarrow x=0; |y|=1$ $max(x^2+y^2)=3 \Leftrightarrow x=0; |y|=\sqrt{3}$ Lười gõ: $3-2\sqrt{2} \le \dfrac{x^2-2x+2}{x^2+2x+2} \le 3+2\sqrt{2}$