R
rapiderk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) $f(x)=sin^4x+cos^4x$
b) $y=\frac{sinx + 2cosx}{2sinx - cosx + 5}$
nếu không cho các đoạn xđ thì làm sao xét đc nghiệm vậy mấy ban?
c) Tìm m để GTNN của hs $y=\frac{x-m^2+m}{x+1}$
trên [0;1] bằng -2 (TNTHPT 2012).
b) $y=\frac{sinx + 2cosx}{2sinx - cosx + 5}$
nếu không cho các đoạn xđ thì làm sao xét đc nghiệm vậy mấy ban?
c) Tìm m để GTNN của hs $y=\frac{x-m^2+m}{x+1}$
trên [0;1] bằng -2 (TNTHPT 2012).
Last edited by a moderator: