C
chiro006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho a,b,c,d thuộc R. thỏa mãn
[TEX]\left{\begin{ a^2+b^2=1 \\ c+d=3 \right. \\\\ chung \ minh \ ac+bd++cd \leq \frac{9+6\sqrt{2}}{4}[/TEX]
2. Cho tg ABC, góc A>B>C
tìm min, max
[TEX]P=\sqrt{\frac{x-sinA}{x-sinC}}+\sqrt{\frac{x-sinB}{x-sinC}}[/TEX]
[TEX]3. cho \left{\begin{ xy \ khac \ 0 \\ (x+y)xy= x^2+y^2-xy \right. \\\\ tim \ max \ \\\\ P=\frac{1}{x^3}+\frac{1}{y^3}[/TEX]
[TEX]4. Cho \left{\begin{ a,b,c>0 \\ a^2+b^2+c^2=1 \right. \\\\ tim \ min \\\\\ P= \frac{a}{b^2+c^2}+\frac{b}{a^2+c^2}+\frac{c}{a^2+b^2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{ a^2+b^2=1 \\ c+d=3 \right. \\\\ chung \ minh \ ac+bd++cd \leq \frac{9+6\sqrt{2}}{4}[/TEX]
2. Cho tg ABC, góc A>B>C
tìm min, max
[TEX]P=\sqrt{\frac{x-sinA}{x-sinC}}+\sqrt{\frac{x-sinB}{x-sinC}}[/TEX]
[TEX]3. cho \left{\begin{ xy \ khac \ 0 \\ (x+y)xy= x^2+y^2-xy \right. \\\\ tim \ max \ \\\\ P=\frac{1}{x^3}+\frac{1}{y^3}[/TEX]
đặt x+y=t , tìm giúp đk của t^^
[TEX]4. Cho \left{\begin{ a,b,c>0 \\ a^2+b^2+c^2=1 \right. \\\\ tim \ min \\\\\ P= \frac{a}{b^2+c^2}+\frac{b}{a^2+c^2}+\frac{c}{a^2+b^2}[/TEX]