C
cattrang2601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm Min , Max của :
[tex] F = \frac{{a}^{4}}{{b}^{4}} + \frac{{b}^{4}}{{a}^{4}} - ( \frac{a^{2}}{b^{2}} + \frac{b^{2}}{a^{2}}) + \frac{a}{b} + \frac{b}{a}[/tex]
điều kiện [tex]a, b \neq 0 [/tex]
[tex] F = \frac{{a}^{4}}{{b}^{4}} + \frac{{b}^{4}}{{a}^{4}} - ( \frac{a^{2}}{b^{2}} + \frac{b^{2}}{a^{2}}) + \frac{a}{b} + \frac{b}{a}[/tex]
điều kiện [tex]a, b \neq 0 [/tex]