X
xalem92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho a, b, c >0 và [TEX]a^{2009}+b^{2009}+c^{2009}=3[/TEX]
Tìm Max :
P= [TEX]\frac{ab}{2a+b}+\frac{bc}{2b+c}+\frac{ca}{2c+a}[/TEX]
2, Cho x, y, z >0 và xyz =16
Tìm Min:
P= [TEX]\sqrt{(log_2x)^2+1}+\sqrt{(log_2y)^2+4}+\sqrt{(log_2z)^2+9}[/TEX]
Ai giải đc thì xem giúp m nha
Tìm Max :
P= [TEX]\frac{ab}{2a+b}+\frac{bc}{2b+c}+\frac{ca}{2c+a}[/TEX]
2, Cho x, y, z >0 và xyz =16
Tìm Min:
P= [TEX]\sqrt{(log_2x)^2+1}+\sqrt{(log_2y)^2+4}+\sqrt{(log_2z)^2+9}[/TEX]
Ai giải đc thì xem giúp m nha