Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số sau y=sinx(1-2cos2x)
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số sau y=sinx(1-2cos2x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số sau y=sinx(1-2cos2x)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 27 Tháng bảy 2019 #2 chungocha2k2qd said: Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số sau y=sinx(1-2cos2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=sinx[1 - 2(1 - 2sin²x)]=4sin³x - sinx Vậy min y= -3 khi sinx= -1 max y=3 khi sinx=1
chungocha2k2qd said: Tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số sau y=sinx(1-2cos2x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=sinx[1 - 2(1 - 2sin²x)]=4sin³x - sinx Vậy min y= -3 khi sinx= -1 max y=3 khi sinx=1