Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 13 6 6 16 Ninh Bình 25 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= -2/cbh x -1 ... Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P= -2/cbh x -1 ...
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 25 Tháng mười hai 2022 #2 Minhhihihi said: P= -2/cbh x -1 ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Minhhihihi Đề là tìm min, max của [imath]P=\dfrac{-2}{\sqrt{x-1}}[/imath] hả em Reactions: Minhhihihi and Tống Thiện Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 13 6 6 16 Ninh Bình By Minhhihihi 25 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: Đề là tìm min, max của [imath]P=\dfrac{-2}{\sqrt{x-1}}[/imath] hả em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvâng ạ mong ad giúp em :> Upvote 0 Downvote
Minhhihihi said: P= -2/cbh x -1 ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Minhhihihi Đề là tìm min, max của [imath]P=\dfrac{-2}{\sqrt{x-1}}[/imath] hả em
Minhhihihi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười một 2022 13 6 6 16 Ninh Bình By Minhhihihi 25 Tháng mười hai 2022 #3 Alice_www said: Đề là tìm min, max của [imath]P=\dfrac{-2}{\sqrt{x-1}}[/imath] hả em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvâng ạ mong ad giúp em :>
Alice_www said: Đề là tìm min, max của [imath]P=\dfrac{-2}{\sqrt{x-1}}[/imath] hả em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvâng ạ mong ad giúp em :>