y=(sinx+cosx)^3+1/(sin^2 x+cos^2 x)
N Nguyễn văn quang NLBLHN Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 28 3 16 22 Hà Nam THPTB Bình Lục 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(sinx+cosx)^3+1/(sin^2 x+cos^2 x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=(sinx+cosx)^3+1/(sin^2 x+cos^2 x)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng tám 2019 #2 Nguyễn văn quang NLBLHN said: y=(sinx+cosx)^3+1/(sin^2 x+cos^2 x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=(sinx+cosx)^3+1=\left [ \sqrt{2} sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )\right ]^3+1\Rightarrow 1-2\sqrt{2}\leq y\leq 1+2\sqrt{2}[/tex]
Nguyễn văn quang NLBLHN said: y=(sinx+cosx)^3+1/(sin^2 x+cos^2 x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=(sinx+cosx)^3+1=\left [ \sqrt{2} sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )\right ]^3+1\Rightarrow 1-2\sqrt{2}\leq y\leq 1+2\sqrt{2}[/tex]