giúp em bài này với ạ..tìm min, max của hàm số
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 22 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ..tìm min, max của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ..tìm min, max của hàm số
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: View attachment 130848 giúp em bài này với ạ..tìm min, max của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow cot2x=\frac{1-t^2}{2t}[/tex] Thay vào giải thôi!
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: View attachment 130848 giúp em bài này với ạ..tìm min, max của hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=tanx\Rightarrow cot2x=\frac{1-t^2}{2t}[/tex] Thay vào giải thôi!