TÌm min max của hàm số lượng giác.
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 2 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 2 Tháng bảy 2018 #2 [tex]2ycosx-ysinx +4y=cosx+2sinx+3\rightarrow (2y-1)cosx+(-y-2)sinx=3-4y\rightarrow (3-4y)^{2}\leq (2y-1)^{2}+(-y-2)^{2}[/tex] câu b bạn rút gọn ra bao nhiu mình ngại rút quá Reactions: Nguyễn Hương Trà
[tex]2ycosx-ysinx +4y=cosx+2sinx+3\rightarrow (2y-1)cosx+(-y-2)sinx=3-4y\rightarrow (3-4y)^{2}\leq (2y-1)^{2}+(-y-2)^{2}[/tex] câu b bạn rút gọn ra bao nhiu mình ngại rút quá
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 22 Hà Nội Thpt Đan Phượng 3 Tháng bảy 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: [tex]2ycosx-ysinx +4y=cosx+2sinx+3\rightarrow (2y-1)cosx+(-y-2)sinx=3-4y\rightarrow (3-4y)^{2}\leq (2y-1)^{2}+(-y-2)^{2}[/tex] câu b bạn rút gọn ra bao nhiu mình ngại rút quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Y= 4.cot^2 2x - \sqrt{3}cot x +\sqrt{3}tan x[/tex]
Linh Junpeikuraki said: [tex]2ycosx-ysinx +4y=cosx+2sinx+3\rightarrow (2y-1)cosx+(-y-2)sinx=3-4y\rightarrow (3-4y)^{2}\leq (2y-1)^{2}+(-y-2)^{2}[/tex] câu b bạn rút gọn ra bao nhiu mình ngại rút quá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Y= 4.cot^2 2x - \sqrt{3}cot x +\sqrt{3}tan x[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 3 Tháng bảy 2018 #4 Reactions: Nguyễn Hương Trà