y=2sinx-\sqrt{3}cosx+1
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=2sinx−3cosx+1y=2sinx-\sqrt{3}cosx+1y=2sinx−3cosx+1 Reactions: NTHT02
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=2sinx−3cosx+1y=2sinx-\sqrt{3}cosx+1y=2sinx−3cosx+1
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 27 Tháng sáu 2018 #2 y-1=2sinx-căn3cosx =>(y-1)/căn7=2/căn7.sinx - căn3/căn7cosx = sin(alpha) =>-1<=(y-1)/căn7<=1 =>min, max Reactions: Detulynguyen and Nguyễn Hương Trà
y-1=2sinx-căn3cosx =>(y-1)/căn7=2/căn7.sinx - căn3/căn7cosx = sin(alpha) =>-1<=(y-1)/căn7<=1 =>min, max
NTHT02 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 25 4 6 22 Đà Nẵng THPT Trần Phú 27 Tháng sáu 2018 #3 2sinx−3cosx=y−12sinx-\sqrt{3}cosx=y-12sinx−3cosx=y−1 <=> 22+32≥(y−1)22^{2}+\sqrt{3}^{2}\geq (y-1)^{2}22+32≥(y−1)2 <=> 7≥y2−2y+17\geq y^{2}-2y+17≥y2−2y+1 <=>0≥y2−2y+10\geq y^{2}-2y+10≥y2−2y+1−7-7−7 <=> 0≥y2−2y−60\geq y^{2}-2y-60≥y2−2y−6 ==> 1−7≤x≤1+71-\sqrt{7}\leq x\leq 1+\sqrt{7}1−7≤x≤1+7 Reactions: Nguyễn Hương Trà
2sinx−3cosx=y−12sinx-\sqrt{3}cosx=y-12sinx−3cosx=y−1 <=> 22+32≥(y−1)22^{2}+\sqrt{3}^{2}\geq (y-1)^{2}22+32≥(y−1)2 <=> 7≥y2−2y+17\geq y^{2}-2y+17≥y2−2y+1 <=>0≥y2−2y+10\geq y^{2}-2y+10≥y2−2y+1−7-7−7 <=> 0≥y2−2y−60\geq y^{2}-2y-60≥y2−2y−6 ==> 1−7≤x≤1+71-\sqrt{7}\leq x\leq 1+\sqrt{7}1−7≤x≤1+7
Phương Phanh Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2018 11 7 6 22 Thanh Hóa THPT Lê Văn Hưu 27 Tháng sáu 2018 #4 tieutukeke said: y-1=2sinx-căn3cosx =>(y-1)/căn7=2/căn7.sinx - căn3/căn7cosx = sin(alpha) =>-1<=(y-1)/căn7<=1 =>min, max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết rõ đc k ạ
tieutukeke said: y-1=2sinx-căn3cosx =>(y-1)/căn7=2/căn7.sinx - căn3/căn7cosx = sin(alpha) =>-1<=(y-1)/căn7<=1 =>min, max Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết rõ đc k ạ