tìm min max của 1, y = 2/(3+2.sinx) 2, y = sin² x + sinx -3
T tomey 20 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min max của 1, y = 2/(3+2.sinx) 2, y = sin² x + sinx -3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm min max của 1, y = 2/(3+2.sinx) 2, y = sin² x + sinx -3
H huutho2408 20 Tháng bảy 2012 #2 Chào bạn tìm min max của 1, y = 2/(3+2.sinx) 2, y = sin² x + sinx -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ hướng dẫn nhé 1,bạn dùng tập GT của hàm sin [tex] {-1}\leq sinx \leq {1}[/tex] 2,đặt [tex]sinx=t[/tex] vói [tex] {-1}\leq t \leq {1}[/tex] [tex] f(t)=t^2+t-3[/tex] với [tex] {-1}\leq t \leq {1}[/tex] sau đó bạn dùng bảng biến thiên là xong
Chào bạn tìm min max của 1, y = 2/(3+2.sinx) 2, y = sin² x + sinx -3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ hướng dẫn nhé 1,bạn dùng tập GT của hàm sin [tex] {-1}\leq sinx \leq {1}[/tex] 2,đặt [tex]sinx=t[/tex] vói [tex] {-1}\leq t \leq {1}[/tex] [tex] f(t)=t^2+t-3[/tex] với [tex] {-1}\leq t \leq {1}[/tex] sau đó bạn dùng bảng biến thiên là xong