Tìm giá trị lớn nhất của y=sin^2018x.cos^2020x. E cảm ơn
H haiquynh2507@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng năm 2020 1 0 16 16 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của y=sin^2018x.cos^2020x. E cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của y=sin^2018x.cos^2020x. E cảm ơn