Tìm MinA: A= y^2 - y +1/ y^2
kiuchinn_ Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2017 1 0 1 21 Lào Cai 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm MinA: A= y^2 - y +1/ y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm MinA: A= y^2 - y +1/ y^2
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 9 Tháng tám 2017 #2 kiuchinn_ said: Tìm MinA: A= y^2 - y +1/ y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy đề bài là [tex]\frac{y^{2}- y + 1}{y^{2}}[/tex] hay [tex]y^{2} - \frac{y+1}{y^{2}}[/tex] hay [tex]y^{2}-y+\frac{1}{y^{2}}[/tex]
kiuchinn_ said: Tìm MinA: A= y^2 - y +1/ y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy đề bài là [tex]\frac{y^{2}- y + 1}{y^{2}}[/tex] hay [tex]y^{2} - \frac{y+1}{y^{2}}[/tex] hay [tex]y^{2}-y+\frac{1}{y^{2}}[/tex]