Tìm min max 9 đây dễ vãi?

2

251295

1) Cho a,b.c >0
tìm MinP= (a+3c)/(a+2b+c) +b/(a+b+2c) -8c/(a+b+3c)
2) Cho a, b,c > 0
CMR :1/(a^2+ bc)+1/(b^2+ac)+1/(c^2+ab)< (a+b+c)/2abc
3) Cho a,b,c> 0
a+b+c =4
Tìm max A= ab/( a+b+2c)+bc/(2a+b+c)+ca/(a+2b+c)
:)>- :)>- :)>-

- Viết lại cho dễ hiểu nhé :)

1) Cho a, b, c > 0. Tìm GTNN:

[TEX]P=\frac{a+3c}{a+2b+c}+\frac{b}{a+b+2c}-\frac{8c}{a+b+3c}[/TEX]

2) Cho a, b, c > 0. CMR:

[TEX]\frac{1}{a^2+bc}+\frac{1}{b^2+ac}+\frac{1}{c^2+ab} < \frac{a+b+c}{2abc}[/TEX]

3) Cho a, b, c > 0 và a + b + c = 4. Tìm GTLN:

[TEX]A=\frac{ab}{a+b+2c}+\frac{bc}{2a+b+c}+\frac{ca}{a+2b+c}[/TEX]
 
T

thientaidatviet

sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.
 
Top Bottom