Cho P = x-5/(x+2) tìm minP với x thuộc Z
nguyenlong2612003 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 41 0 6 21 Hà Nội 31 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = x-5/(x+2) tìm minP với x thuộc Z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = x-5/(x+2) tìm minP với x thuộc Z