Tìm Min : P= \sqrt{3x^{2}-30x+50}+\sqrt{3x^{2}-6x+26}
Mù hóa Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 48 5 21 21 Hà Nội Hà Nội 16 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min : P= [tex]\sqrt{3x^{2}-30x+50}+\sqrt{3x^{2}-6x+26}[/tex] Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Min : P= [tex]\sqrt{3x^{2}-30x+50}+\sqrt{3x^{2}-6x+26}[/tex]
Mù hóa Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 48 5 21 21 Hà Nội Hà Nội 16 Tháng một 2018 #2 đính chính [tex]\sqrt{3x^{2}-30x+50}+\sqrt{3x^{2}-6x+26}[/tex]