giúp tớ với 1,tìm min $A= x^2-3x+\frac{1}{4x}+2015$
H hoa18293 2 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ với 1,tìm min $A= x^2-3x+\frac{1}{4x}+2015$ Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp tớ với 1,tìm min $A= x^2-3x+\frac{1}{4x}+2015$