Toán 11 Tìm min hàm số

Shanna1503

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2017
65
10
36
21
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

69734295_742039516251091_6381391575796154368_n.jpg

Giúp em bài 14 với ạ ^^
 

duaconhoangdan

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2019
39
19
6
27
Tây Ninh
Chợ Qui Thiện
dùng công thức cộng chuyển nó về dạng y = asinx + bcosx + c, hàm này sau đó áp dụng bđt |ax+by| <= căn(a^2+b^2).căn(x^2=y^2) = căn(a^2=b^2)
dấu bằng xảy ra khi a/x = b/y
 
Top Bottom