hàm này có GTNN k ạ?
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 9 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm này có GTNN k ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm này có GTNN k ạ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng bảy 2019 #2 [TEX]y'=e^x(x^2-3)+2x.e^x[/TEX] y'=0 <=>[TEX]x^2+2x-3=0[/TEX] <=>x=1 hoặc x=-3 Vẽ BBT min tại x=1